Chiếc xe Rosa thứ 100 đã được xuất xưởng tại Việt Nam

Ngày 5 tháng 8 vừa qua, theo những thông tin từ Fuso Việt Nam thì thương hiệu Fuso và nhà máy SAMCO rất là tự hào khi xuất xưởng chiếc xe khách ROSA thứ 100 sao thời gian dài chạy thử và sản xuất hàng loạt.

xe khách rosa, giá xe rosaCông ty TNHH Mercedes – Benz Việt Nam ( MBV ) được thành lập vào năm 1995 đây là công ty được liên doanh giữa Tổng Công Ty Cơ Khi Giao Thông Vận Tải Sài Gòn TNHH MTV (SAMCO) và cả tập đoàn Daimler AG, Đức. MBV đây là một trong những công ty sản xuất ô tô đầu tiên đã được lắp ráp và phân phối các loại xe du lịch và những xe thương mại tại thị trường Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu những chiếc xe Fuso đầu tiên được sản xuất thì mục tiêu của MBV đã đặt ra là thống lĩnh thị trường xe sang tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm và những giá trị đích thực cho khách hàng bằng những sản phẩm hàng đầu. Với hơn 20 năm đầu tư và phát triển, những giá trị thương hiệu của ” Ngôi sao 3 cánh ” đã được kiểm nghiệm và thông qua những việc chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu về thị trường ở trong phân khúc của xe du lịch hạng sang. Đến tháng 10/2014 thì MBV đã được tái ra mắt thương hiệu xe tải Fuso, vốn đã rất là quen thuộc tại thị trường Việt Nam với những chiếc xe Fuso Canter khá là thân thiện, MBV đã chính thức trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu và lắp ráp và phân phối các xe thương mại của hãng Fuso tại thị trường Việt Nam. Đến tháng 1/2015 thì MBV và tổng công ty SAMCO tiếp tục sẽ thực hiện lễ ký kết và lắp ráp xe khách ROSA từ 24 – 29 chỗ. Đến tháng 5/2016, MBV lại một lần nữa dậy sóng giới thiệu xe khách Rosa  ra mắt tại thị trường, đã đánh dấu được bước ngoặt phát triển mới vào một phân khúc mới đó là xe khách.

fuso rosa, giá xe fuso rosa

MBV đã chính thức giới thiệu xe khách ROSA 5/2016

Vào tháng 8/2016 vừa qua chiếc FUSO ROSA thứ 100 đã chính thức được xuất xưởng tại nhà máy SAMCO, Fuso Việt Nam đã cực kỳ là vinh dự khi là thị trường đầu tiên ngoài Nhật Bản được lắp ráp thành công xe khách Rosa đảm bảo an toàn – kinh tế – tiện nghi – đa dạng. Một một chiếc xe khách Rosa trước khi xuất xưởng đều phải trải qua 4 công đoạn đó là kiểm tra chất lượng của chiếc xe đó khá là nghiêm ngặt và tiêu chuẩn của Mercedes – Benz bao gồm những công đoạn sau đây là kiểm tra thân xe, kiểm tra về chất lượng sơn, và kiểm tra trong dây chuyền về khâu lắp ráp, và được kiểm tra tổng thể về thân xe, và những chất lượng về sơn, kiểm tra những dây chuyền lắp ráp, kiểm tra một cách tổng thể để luôn đảm bảo được về sự thống nhất về chất lượng trên từng những sản phẩm khi đến tay những khách hàng tại Việt Nam.