Chương trình hỗ trợ tài chính và khuyến mãi hấp dẫn từ hãng Fuso

Dòng xe fuso đã góp mặt vào VMS 2017 lần này

Tại cuộc lễ trưng bày VMS lần này có sự góp mặt của các hãng xe tải và xe khách chất lượng vô cùng rất cao, luôn chào đón khách hãng tham sự cuộc triển lãm ô-tô Việt Nam lần thứ 13 tại cơ sở trung tâm triển lãm và hội chợ tại Sài Gòn ( SECC). Cũng như các khuôn khổ của cuộc triển lãm, hãng xe xe thương mại đất nước mặt trời mọc đã giới thiệu tới khách hàng các gói hỗ trợ tài chính vô cùng ưu đãi khuyến mãi ở từ tháng 8 và tháng 9.

fuso góp mặt tại VMS 2017

đó là gian hàng hàng sở hữu phong cách tương lại tiếp theo Fuso

Với chủ đề lần này là ” Dẫn lối thành công “, Gian hàng Fuso tại cuộc hội chợ được bỗ trí cực kỳ rộng rãi và tổng không gian diện tích lần này lên tới 500 m2, đem đến cảm giác thoải mái lúc đang chào xe và khách tham quan vào xem xe. Chủ đề chính đây là thông qua những Ảnh 1 đô thị khá thời thượng, năng động ở từ tương lai Với những hệ thống màu được pha trộn đầy đủ sắc màu đặc thù mà màu Merron được chạy dọc theo mô hình ở các tòa nhà rất cao tầng nhìn thấy khá là Ấn tượng, từ đó các con xe Fuso là các yếu tố vo cùng quan trọng luôn đồng hành cùng những hành khách ở trong những sứ mệnh là xây dựng và cải tiến những khu vùng đô thị tương lai tiếp theo một đất nước vô cùng năng động như Việt Nam.

các mẫu xe khá là ưu việt được trưng bày tại cuộc lễ trưng bày lần này là : Figher FI 12T, Tractor FZ 49, FJ Mixer và Xe khách ROSA, đề cập đến hãng xe đất nước mặt trời mọc thì ngày nay càng được nâng cao dịch vụ hậu mãi để nâng cao giá trị và tạo dựng được lòng tin để luôn dứt khoát được sự an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng lúc vận hành con xe trên đường.