Đánh giá chi tiết xe đầu kéo Fuso Tractor FZ 49

Xe đầu kéo Fuso Tractor FZ 49 là chiếc xe được ra mắt đến người tiêu dùng tại Việt Nam trong cuộc lễ trưng bày ô tô Việt Nam 2015 (VMS 2015), chiếc xe Fuso Tractor FZ 49 có các tạo hình hoàn toàn mới Đối với hộp động cơ được tích hợp vô cùng mạnh mẽ, và tiết kiệm nhiên liệu, Với tổng tải trọng được pha trộn đến 49 tấn (tải trọng kéo theo 39 tấn). Con xe được nhập vào nguyên chiếc từ Ấn Độ, luôn cam kết mang đến các chất lượng cao cấp, để luôn chắc chắn an toàn và đáng tin cậy cho người đặt hàng trên mọi nẻo đường, để đánh trực tiếp vào phân khúc chuyên chở đường dài Với tải trọng cực kỳ lớn. Bên cạnh đó, những dịch vụ về hậu mãi khá chất lượng, Với những hệ thống xưởng chuyên dịch vụ rộng khắp Đối với đội xe sửa chữa khá là lưu động tiếp theo hãng Fuso, và luôn sẵn sàng đồng hành cùng Với tất cả hành khách, để giúp giảm thiểu được tối đa các chi phí có được nhằm trợ giúp được tối đa các hoạt động của kinh doanh.

Đánh giá ngoại thất xe kéo Fuso Tractor FZ 49 tấn

Xe đầu kéo Fuso Tractor FZ 49

kiểm tra về những hình dạng bên ngoài thì mẫu xe kéo Fuso Tractor FZ 49 mang các kiểu dáng vô cùng là mạnh mẽ. Chiếc xe còn có các tạo mẫu cabin Với các khí động học giúp giảm thiểu được tiếng ồn dội vào cabin, đặc biệt con xe còn được tích hợp hệ thống nhún bằng lò xo giúp giảm được tác động trực tiếp đến tay lái, mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái cho người lái xe khi di chuyển ở trên đường.

giá xe Xe đầu kéo Fuso Tractor FZ 49

xe đầu kéo Fuso Tractor FZ 49 có một phần đầu buồng lái thiết kế vô cùng đơn thuần Với hệ thống lưới làm mát kép to phiên bản, còn về logo Fuso được cấu tạo 3D khá là nổi bật trên ca lăng. Về phía cản trước được làm bằng thép chịu lực, to bạn dạng, sơn đen khá nổi bật.

Xe đầu kéo Fuso giá bao nhiêu

xe kéo Fuso Tractor FZ 49 mang đèn Halogen được phối hợp Đối với xi nhan được trang bị trên cản trước

có nên mua đầu kéo Fuso 2018

xe đầu kéo Fuso Tractor FZ 49 mang gương chiếu sau được thiết kế khá lớn và được phối hợp Đối với gương cầu lồi giúp cho tay lái quan sát được khá tốt ở phía sau và các điểm mù ở đằng trước.

new đầu kéo Fuso Tractor FZ 49

xe kéo Fuso Tractor FZ 49 có bậc bước lên Với những tạo mẫu khá lớn Với các đường vân được dập nổi chống trơn nhầy, và được hòa trộn Đối với những góc mở ở cửa lên đến 90 độ, giúp cho việc lên xuống khoang lái khá là tiện lợi và đáng tin cậy.


Để mua xe tải Fuso tại Hà Nội quý doanh nghiệp mối quan hệ ngay Đối với Đài Trang theo số Hotline : 096.175.3333

Showroom : Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Email : trungthuongmotor@gmail.com

Rất mong được gặp lại quý khách 1 ngày gần nhất tại Địa Chỉ