DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Chất lượng sản phẩm song hành cùng dịch vụ chuyên nghiệp

Với mục đích gia tăng giá trị khách hàng thân thiết, FUSO Trung Thượng luôn lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu trong quá trình chăm sóc xe cho khách hàng. Bên cạnh đó, FUSO Trung Thượng không ngừng sáng tạo, phát triển và cung cấp các giá trị dịch vụ thặng dư cho Khách hàng trong quá trình bảo dưỡng xe, tạo sự tin tưởng cũng như sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình vận hành tại mọi nơi trên đất Việt.

3

Dịch vụ chính hãng

Là đại lý ủy quyền của FUSO tại Việt Nam, Trung Thượng cung cấp dịch vụ chính hãng với hệ thống đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, họ được trải qua các khóa đào tạo ngắn và dài hạn bởi chính đội ngũ Kỹ sư đến từ FUSO Nhật Bản. Bên cạnh đó, FUSO có mạng lưới trải dài trên khắp quốc gia, luôn sẵn sàng giải quyết tất cả dịch vụ phát sinh trong quá trình mua và sử dụng xe nhằm đạt được sự hài lòng và an tâm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. FUSO luôn không ngừng tìm kiếm sự cải thiện, nâng cao dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Chất lượng dich vụ và hỗ trợ đảm bảo

Đội ngũ nhân viên tại FUSO Trung Thượng nói riêng và toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền tại Việt Nam nói chung luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho Khách hàng khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm của FUSO. Hệ thống kỹ thuật viên được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ cho Khách hàng kịp thời và đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trong thời gian ngắn nhất giúp khách hàng tối thiểu hóa thời gian chết, đảm bảo thời gian chiếc xe luôn vận hành trên mọi cung đường đáp ứng nhu cầu của Khách hàng và Doanh nghiệp.

Công nghệ đứng trong top đầu

Tại Việt Nam, FUSO luôn tiếp tục phát triển công nghệ mới cho việc vận hành xe tối ưu nhằm phục vụ cho Khách hàng. Với hệ thống kỹ thuật viên trình độ cao và những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, FUSO Việt Nam tin tưởng rằng, Khách hàng đến với FUSO là lựa chọn tinh tế nhất.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo lòng tin và sự an tâm cho Khách hàng và Doanh nghiệp, nhà phân phối FUSO, Mercedes Benz Việt Nam luôn giữ vũng cam kết cung ứng phụ tùng, vật tư chính hãng. sẵn sang để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Đây là một điểm cộng rất lớn cho FUSO bởi điều đó giúp ích rất lớn cho Khách hàng và Doanh nghiệp khi đầu tư dài hạn, luôn đảm bảo tính ổn định khi vận hành và sự an toàn trên mọi nẻo đường.

Lời hứa từ FUSO

Châm ngôn kinh doanh hay cũng chính là lời hứa từ FUSO:

“FUSO đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển”

Liên tục cải tiến và cung cấp các sản phẩm chất lượng với tính kinh tế cao, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyên chở của Doanh nghiệp chính là một cách thực hiện lời hứa của FUSO. FUSO đã tổ chức rất nhiều chương trình nhằm mang đến sự trải nghiệm cho khách hàng, những chương trình ấy đã thu hút đông đảo khách hàng, Doanh nghiệp quan tâm. Thông qua những chương trình tổ chức hay hội nghị tri ân khách hàng, FUSO luôn thể hiện sự tôn trọng, quan tâm của thương hiệu dành cho bất cứ Quý khách hàng nào. Mục tiêu dài hạn của FUSO chính là cung cấp sản phẩm xe tải đạt chuẩn chất lượng hàng đâu cả về mặt kỹ thuật lẫn dịch vụ, giữ vững thế vị trên trường quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh vận tải.

Với mạng lưới Đại lý ủy quyền trên trường quốc tế, FUSO đã rất xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ mang lại thị phần cao cho doanh nghiệp. Khách hàng khi sử dụng xe và dịch vụ của FUSO luôn yên tâm rằng: chiếc xe của họ sẽ luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất trong công việc, tạo ra giá trị thặng dư cho chính bản thân khách hàng.

Lời hứa từ FUSO mang lại sự đảm bảo một trải nghiệm vô cùng thú vị mà khác lạ bởi chính khách hàng là người trực tiếp tham gia đánh giá tính năng của sản phẩm.

Gói bảo trì, bảo dưỡng tiện lợi

Mỗi Đại lý ủy quyền của FUSO trên toàn quốc đều vận hành với 3S theo tiêu chuẩn của FUSO quốc tế: Bán Hàng – Dịch vụ – Cung cấp phụ tùng. Trong đó, Đại lý FUSO Trung Thượng là Đại lý được trang bị thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, họ luôn sẵn sàng tiếp đón Khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đại lý chính hãng của FUSO luôn có đội ngũ CSKH tư vấn và nhắc lịch cho Khách hàng đảm bảo những chiếc xe luôn được tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy trình dịch vụ của FUSO:

  1. Kiểm tra hàng ngày (trước khi vận hành)..
  2. Kiểm tra định kỳ theo quy định của hãng trong đó thời gian bảo hành xe là 36 tháng hoặc 100000 km cho lần vận hành đầu tiên của xe
  3. Thay thế phụ tùng linh kiện theo định kỳ.

Công tác kiểm tra, bảo trì rất quan trọng, vì nó sẽ cho ra toàn bộ kết quả xe của khách để từ đó, khách sẽ đưa ra lựa chọn các gói dịch vụ khách nhau, nhà quản lý có thể kiểm soát được khoảng thời gian. Với mỗi khách hàng khi mua xe từ FUSO đều được cung cấp một quyển sổ bảo hành cho sản phẩm, với bất cứ trường hợp bảo hành hay bảo dưỡng của xe mà kết quả đều được ghi lại trong cuốn sổ đó.

Đối với FUSO Việt Nam nói chung và FUSO Trung Thượng nói riêng thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là tiêu chuẩn chốt yếu khi mang sản phẩm tiến gần hơn với giới doanh nghiệp và người tiêu dùng. FUSO luôn đề ra mục tiêu hàng đầu chính là mang tới cho quý khách chiếc xe với giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Do vậy, FUSO càng ngày càng chứng tỏ và khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực giao thông trên trường quốc tế.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG