ĐỐI TÁC CỦA FUSO TRUNG THƯỢNG

HÃY LÀ ĐỐI TÁC CỦA FUSO, ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ ĐEM LẠI GIẢI PHÁP KINH DOANH TỐT NHẤT CHO BẠN & DOANH NGHIỆP.

Phù hợp với hoạt động kinh doanh vận tải đường dài, các dòng xe tải FUSO với thiết kế, kết cấu vững chắc, luôn đảm bảo sự an toàn, khả năng vận hành bền bỉ và tính kinh tế cho các Doanh nghiệp vận tải Việt Nam. FUSO là một phần không thể thiếu của Daimler AG – là tập đoàn sản xuất ô tô nổi tiếng nhất thế giới. FUSO cung cấp cho khách hàng đa dạng về chủng loại, xe tải hạng nhẹ – trung – nặng, xe chuyên dụng, xe đầu kéo, xe buýt với công nghệ cao tối ưu phần nhiên liệu tiêu hao cho Khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Khách hàng và Doanh nghiệp.

Thương hiệu FUSO đóng góp xấp xỉ 40% doanh thu cho Daimler trong thời điểm hiện tại tại hơn 160 thị trường. Khi thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á, FUSO đã chiếm được rất nhiều cảm tình của những thương gia trên 11 đất nước trong khu vực.

 Tại thị trường Việt Nam, FUSO được đánh giá là có khả năng chịu tải và leo dốc tốt, hoạt động bền bỉ ổn định rất phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam. Các doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dòng xe tải FUSO cho doanh nghiệp của mình. Trải dài trên dải đất chữ S, các đối tác khách hàng của FUSO có mặt trên cả 3 miền của Tổ quốc.

Trong đó, ngày 11, 12/5 vừa qua, FUSO Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2016. Hội nghị diễn ra với sự tham dự của những nhân vật chủ chốt của FUSO và hơn 30 đại diện đối tác khách hàng trong khu vực Đông Nam Á. Thông qua hội nghị này, FUSO Việt Nam tin tường rằng hãng sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có thể đáp ứng được cho các đối tác khách hàng Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, năm 2015 vừa qua, doanh số bán của FUSO đã tăng 18,2% so với cùng kỳ năm 2014, tổng lượng xe tiêu thụ trong 12 tháng năm 2015 tăng 66%, số lượng xe tải mà FUSO bàn giao cho các doanh nghiệp, đối tác khách hàng tăng 62%. Qua đó có thể nói, FUSO đã, đang và chắc chắn sẽ ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng, gia tăng thị phần.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Tiếp vận và Thương mại Nguyễn Ngọc cũng được coi là đối tác tiền năng của FUSO. Sau khi đưa vào sử dụng 10 chiếc xe tải FUSO Fighter 16 tấn, doanh nghiệp đã quyết định tiếp tục mua thêm 30 xe tải FUSO Canter bổ sung vào đội xe.  Công ty đã vô cùng hài lòng với FUSO những chiếc xe với chất lượng đầy niềm tin và hy vọng có thể đạt được mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tại Bình Dương, Doanh nghiệp MPC được coi là đối tác dài hạn của FUSO, doanh nghiệp chuyên kinh doanh vận tải đường dài, có nhu cầu rất lớn về những chiếc xe tải hoạt động bền bỉ ổn định, với khả năng chịu tải và leo dốc tốt, Công ty MPC bất cứ khi nào có nhu cầu, họ đều luôn hướng tới FUSO, từng bước thể hiện sự an tâm khi lựa chọn dòng xe tải FUSO cho bản thân doanh nghiệp.

Tại khu vực tỉnh Kiên Giang, FUSO đã tổ chức sự kiện tiếp xúc trực tiếp với Doanh nghiệp và đối tác để giới thiệu dòng xe FUSO để có thể đáp ứng được thi hiệu của người tiêu dung và các doanh nghiệp vận tải liên quan. Và đến thời điểm hiện tại thì FUSO đã có Đại lý ủy quyền tại địa bàn tỉnh: Ngôi sao Việt Nam – đại lý ủy quyền chính thức của FUSO.

Thuộc khu vực Cần Thơ, FUSO có đại lý ủy uyền Haxaco đã và đang tạo dựng được sự tin cậy của khách hàng với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tối ưu, giúp khách hàng tìm hiểu sâu hơn về loại sản phẩm này cũng như tạo cơ hội cho họ có thể có những trải nghiệm mới mẻ.

Trong khu vực tỉnh DAK LAK, công ty TNHH Vận tải An Phước đã trở thành đối tác vô cùng tiềm năng của FUSO. Cũng kinh doanh dựa trên triết lý giống FUSO “ All For You”, Công ty đã nhập lô hàng xe tải khá lớn của Fuso với mong muốn cung cấp cho khách hàng một chiếc xe với công suất hoạt động mạnh mẽ khi vận chuyển hàng hóa trên những đoạn đường gập ghềnh. Công ty luôn ưu tiên cho những sản phẩm xe xuất xứ từ Nhật Bản bởi Nhật đã quá nổi tiếng với sản phẩm chất lượng cao và giá vô cùng hợp lý/ Trở thành đối tác của Fuso, công ty luôn mong muốn phát triển giá trị thương hiệu cũng như giá trị cốt lõi, gây dựng sự tin cậy trong tâm trí người tiêu dùng.

Tại khu vực miền Bắc, có khá nhiều đối tác khách hàng mà FUSO luôn chú trọng, đặc biệt là các đại lý ủy quyền. Trong đó FUSO Trung Thượng – Đối tác mà FUSO luôn đánh giá cao. FUSO Trung Thượng đã có những hoạt động kinh doanh đáng phải nhắc tới như: cung cấp sản phẩm cho dự án CPRP Hà Giang: chương trình xóa đói giảm nghèo tình Hà Giang hay cung cấp xe cho tổng công ty Viễn Thông Mobifone Việt Nam, v.v…

FUSO Trung Thượng được coi là đối tác, là Đại lý ủy quyền tin cậy của nhều doanh nghiệp tư nhân trên khu vực toàn Việt Nam nói chung và miền Bắc nói riêng. FUSO Trung Thượng tư hào khi trở thành Đại lý ủy quyền chính hãng của FUSO Việt Nam và là đối tác quan trọng của FUSO Việt Nam. Bằng chứng cho sự cố gắng đó chính là bằng khen: Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu thời kỳ hội nhập và phát triển của Văn phòng chính phủ và hội Doanh nghiệp Việt.

HÃY LÀ ĐỐI TÁC CỦA FUSO, ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ ĐEM LẠI GIẢI PHÁP KINH DOANH TỐT NHẤT CHO BẠN & DOANH NGHIỆP.