Fuso Rosa School – Phù hợp cho sử dụng lâu dài

Thương hiệu xe Fuso đã đưa ra khái niệm chân vạc  “Công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý Đức và bộ máy vận hành tại Việt Nam”, khái niệm này đúng với tất cả các sản phẩm của Fuso đang phân phối tại Việt cả dòng xe tải và dòng xe bus Fuso Rosa mới giới thiệu đầu năm 2016. Chân lí này chính là một tiền đề vững chắc giúp Fuso Rosa School trở thành kẻ tiên phong trong phân khúc xe thương mại chất lượng cao tại Việt Nam. Và cũng chính đặc điểm này đã khiến cho Fuso Rosa School dành được nhiều sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía dư luận. Ngoài các tính năng kỹ thuật vượt trội, Fuso Rosa School cũng sở hữu nhiều đặc điểm độc đáo mà ít dòng xe đối thủ sở hữu như thân xe và chiều dài cơ sở lớn nhất, cửa hậu. đa dạng lựa chọn ghế ngồi…

Rosa School

Với kiểu dáng mang đậm những kiểu dáng Nhật Bản, thiết kế sáng tạo, được thiết kế khá đơn giản nhưng chiếc xe màu mè mà giản đơn với những gam màu nhẹ nhàng và dịu mát, Fuso Rosa School chinh phục khách hàng bởi những giá trị sử dụng thiết thực mà dòng xe này mang đến. Cách thiết kế cấu trúc xe vô cùng thân thiện và bền vững theo thời gian.Xem thêm : Rosa Executive

Không gian nội thất thoải mái, rộng rãi, phần sàn trong khoang hành khách được thiết kế bằng phẳng để có thể nâng cao tầm nhìn phía trước. Phần ghế ngồi lại được bọc bằng lớp nỉ sang trọng, thiết bị âm thanh tiện nghi công thêm hệ thống máy lạnh 2 chiều mạnh mẽ, không gian nội thất đem lại sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

Thiết kế lối lên xuống bằng cửa trước giúp cho khách hàng lên xuống một cách dễ dàng, giúp cho người điều khiển có thể nhìn được số lượng hành khách lên xuống xe dễ dàng. Cửa lên xuống còn tích hợp đèn báo và đén chiếu sáng đảm bảo an toàn và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hệ thống phanh xe trước và sau với bộ lực chân không, ngoài ra còn sử dụng phanh khí xả để hỗ trợ, việc cải tiến hệ thống phanh như vậy nhằm tăng cường khả năng ứng biến đối với một số trường hợp bất ngờ, nâng cao sự an toàn cho hành khách..

Bảng đồng hồ hiển thị gồm đồng hồ & cảnh cáo và đèn hiển thị. Trong đó đồng hồ và cảnh báo sử dụng cảm biến điện tử , hiển thị tố độ động cơ, báo mức nhiên liệu tiêu hao, mức nhiệt độ nước làm mát. Các đèn cảnh báo cho áp lực dầu bôi trơn động cơ, hay hệ thống sạc, phanh tay và độ chân không. Còn đèn hiển thị cho đèn báo rẽ, pha, báo bình ắc quy khi yếu và phanh khí thải. Thiết kế đồng hồ như vậy sẽ giúp cho tài xế có thể nắm rõ được khả năng vận hành của xe Rosa School cũng như để thực hiện vận hành vận tốc phù hợp trên từng địa hình khác nhau.

Nguồn : Fuso Rosa