Fuso Rosa School – Vượt xa giới hạn một chiếc xe khách

Sau thành công của dòng xe tải, thương hiệu Fuso chính thức công bố mẫu xe buýt mang tên Fuso Rosa School với màn chào đầu đầy ấn tượng tại triển lãm tháng 5/2016. Xuất hiện với tôn màu xanh nhẹ nhàng, Fuso Rosa School lập tức gây sức hút bởi sự thân thiện, nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi học sinh và môi trường giáo dục.

Rosa School

Fuso Rosa School và 3 phiên bản khác của Fuso Rosa xuất hiện gắn liền với khẩu hiệu “Không đơn giản chỉ là một chiếc xe buýt. Đó là Rose”. Đây là câu khẩu heieuj được các nhà sản xuất chọn để chỉ rằng giá trị mà Fuso mang lại vượt xa một chiếc bus,  không chỉ là chiếc xe buýt đơn thuần phục vụ chuyên chở hành khách, mà còn đem đến những giá trị cộng thêm cho người sử dụng. Câu khẩu hiệu này cũng là nguồn động lực cho nhà sản xuất, kĩ sư sản xuất ra các sản phẩm xe hoàn hảo nhất.

Thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế

Đơn giản nhưng rất lịch lãm, đó là ấn tượng đầu tiên đối với bất cứ vị khách nào khi ngắm nhìn tổng quan ngoại thất của Fuso Rosa Business. Không tham lam quá nhiều chi tiết, Fuso Rosa School trang bị một cách vừa phải những thiết bị cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách hàng.Xem thêm : Rosa Executive

Các chi tiết của xe được thiết kế bằng các chất liệu cực kỳ gần gũi với môi . Thân xe dạng khí động học, cùng các đường dẫn không khí thấp. Màu sơn tiêu chuẩn cao với ba lớp: lớp phủ, lớp phủ thứ hai và lớp sơn bên ngoài đặc sắc.

An toàn

Để mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng trên mỗi chuyến đi, Fuso Rosa School không chỉ có hệ thống phanh hỗ trợ vận hành mà đến cả cách thiết kế và chất liệu chế tác ở ngoại thất và nội thất.

 Hệ thống phanh xả khí toàn phần trên cả hai hệ thống nạp và xả nhằm tăng hiệu quả phanh, nâng cao tuổi thọ, giúp quá trình điều khiển xe an toàn.

Cấu trúc thân xe cứng cáp với chất liệu thép định hình kết hợp với các thanh gia cường trên thân xe giúp trọng lượng nhẹ và độ bền cao, bảo vệ cả người lái và hành khách trong suốt hành trình.

Thiết kế buồng lái nâng cao hơn so với sàn xe, giúp cho vệc lái xe trở lên thuân tiện nhất, ghế ngồi của tài xế có thể điều chỉnh nghiêng để giúp bác tài có tư thế thoải mái nhất trong quá trinh lái xe căng thẳng.

Vận hành hiệu quả

Thiết kế 4 xylanh thẳng hàng với dung tích 3.908cc, động cơ I4 với hộp số kiểu M035S5 loại 5 số tiến 1 số lùi. Turbo tăng áp 4 kỳ tạo sự làm mát động cơ bằng nước. Sử dụng momen xoắn cực đại 370/1.600 ( N.m/rpm) với vòng tia thấp 1.600 vòng/phút giúp công suất xe đạt tối đa 136 tại vòng quay 2.900 rpm.

So với đối thủ, động cơ của chiếc xe bú 53 chỗ này mạnh mẽ và đáng tin cậy. Không chỉ đem lại những cảm giác vận hành hiệu quả mà còn đem lại giá trị kih tế lâu dài, giảm chi phí trong quá trình sử dụng chiếc xe Rosa Exclusive