Fuso Rosa tại Việt Nam có bao nhiêu phiên bản tại Việt Nam

Fuso Rosa mang đến khách hàng Việt Nam tới 2 sự lựa chọn cho phiên bản 29 chỗ: phiên bản Business (ghế 3+1) và phiên bản Executive (ghế 2+2) 

Fuso Rosa

Bus Rosa có kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 6990 x 2010 x 2630 (mm), chiều dài cơ sở 3995 mm. Thân xe dài nhất trong cùng phân khúc xe buýt cỡ trung với chiều dài 7730 mm kết hợp cửa sau mở rộng.

Với thiết kế rộng rãi, hành khách có thể lên xuống xe dễ dàng . Sàn của khoang xe được thiết kế phẳng từ hàng ghế đầu tiên đến hàng ghế sau cùng để tạo ra tầm nhìn phía trước khoáng đạt cho tất cả những người ngồi trong xe Rosa Business

Buồng lái của Fuso Rosa cung cấp một tầm nhìn bao quát; thông qua vị trí cửa trước tài xế có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt động bên trong, đảm bảo sự an toàn cho hành khách. Vị trí ngồi của tài xế và vô lăng được thiết kế giúp làm tăng tính ổn định khi di chuyển. Vô lăng được thiết kế linh hoạt, cho phép người dung điều chỉnh độ nghiêng, đặc biệt vị trí điều khiển rất thoải mái. Trục lái có khả năng hấp thụ va đập, tăng khả năng bảo vệ cho người điều khiển. Cùng với đó là cần số ngắn, với bộ đồng tốc được trang bị cho cả số lùi và số tiến giúp việc sang số được thực hiện một cách dễ dàng.

Đặc điểm vượt trội nhất của Fuso Rosa là  2 cửa sau tiện ích, giúp dễ dàng sắp đặt hành lý một cách gọn gàng và đem lại tính năng an toàn, thoát hiểm nhanh chóng trong trường hợp xe gặp sự cố, tai nạn. Đây là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị tính năng an toàn vượt trội này.

Hệ thống điều hòa 2 lốc theo kiểu soắn ốc với công suất lớn lên tới 10800 Kcal/h, giúp khả năng làm lạnh nhanh chóng, tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi trên xe.

Hệ thông âm thanh Stereo vô cùng hiện đại với AM/FM radio, đầu CD dành cho cổng AUX/ USB tiện lợi và 4 loa chất lượng cao.

Fuso Rosa được trang bị ghế nỉ cao cấp với thiết kế ghế 3+1 . Cho phép hành khách di chuyển dễ dàng trên xe. Khoảng cách giữa hai ghế khá lớn, mặt ghế và lưng ghế rộng rãi, phân bố trọng tâm phù hợp mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho HK trên những chặng đường dài. Lưng ghế có thể điều chỉnh được độ nghiêng cùng với đai an toàn vô cùng an toàn dành cho mỗi ghế.Xem thêm : Rosa Exclusive

Với những tính năng trên Fuso Rosa được đánh giá là dòng xe khách số 1 Việt Nam hiện nay.