Fuso Rosa xuất hiện với diện mạo bắt mắt, sang trọng, cuốn hút

Có mặt tại Việt Nam từ tháng 5 năm 2016, Fuso Rosa xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới, chứa đựng đầy đủ sự mạnh mẽ và cuấn hút của một mẫu xe khách tiêu chuẩn mang đậm phong cách Nhật Bản.

Fuso Rosa

Rosa có thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần “sang trọng” tạo cảm giác thoải mái, an toàn và thuận tiện cho người sử dụng.

Fuso Rosa có kích thước thân xe dài nhất trong cùng phân khúc xe buýt cỡ trung với chiều dài 7730 mm kết hợp cửa sau mở rộng, chiều dài cơ sở 3995 mm.

Vẻ ngoài thân thiện được thiết kế khí động học, cùng những đường dẫn không khí thấp trông đẹp mắt, đạt tính hiệu quả cao. Đồng thời, chỉ số cản nhiệt thấp (cd: 0,48) giúp hạn chế tối đa mức tiêu hao nhiên liệu.Xem thêm  : Rosa Exclusive

Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt Chrom kích cỡ lớn đem lại cho mẫu xe diện mạo vô cùng mạnh mẽ và hiện đại.

Hệ thống đèn Halogen, đền sương mù trên cản trước dạng cầu, cùng đèn báo phanh trên cao phía sau với cường đ ộ chiếu sáng lớn, khu vực chiếu sáng rộng , đảm bảo tầm nhìn khi điều khiển vào ban đêm.

Góc nhìn toàn cảnh với kính chắn gió và cửa sổ bên rộng. Tài xế và hành khách có thể quan sát bên ngoài một cách tối đa, tạo không gian mở, thoáng đãng và thoải mái.

Hơn thế nữa, đuôi xe được thiết kế với 2 của mở rộng. Đây là đặc điểm nổi bật mang tính sáng tạo và tiện tích. Thao tác mở cửa dễ dàng, nhanh chóng hơn, thuật tiện cho việc sếp dỡ hành lý.

Màu sắc xe độc đáo và phong phú với 8 màu tiêu chuẩn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những tông màu tinh tế như trắng Rising, Bạc Crystal hay những tông mầu mang cảm giác khỏe khắn như Xanh Deep-sea, xanh Morist, nâu Expresso. Độc đáo hơn là sự kết hợp đầy mới lạ giữa hai tông mầu: trắng Rising với màu kem Cinamon và xanh Morist kết hợp màu kem Cinamon.

Chính nhờ những tính năng độc đáo trên, Fuso Rosa thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trên những chặng đường.

Nguồn : http://fuso-trucks.com.vn/