GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH

Giải pháp tài chính

Sứ mệnh của FUSO chính là mang lại những giải pháp kế hoạch tài chính phù hợp nhất tới từng khách hàng.

Hỗ trợ trả góp

Khi mua xe tại hệ thống đại lý FUSO nói chung hay tại FUSO Trung Thượng nói riêng, Khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu kinh doanh của bản thân kể cả khi chưa đủ tài chính. Khi mua hàng tại đây, khách hàng có thể lựa chọn trả góp với sự hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhiều ngân hàng lớn như VP Bank, Sacombank, VIBank, Ocean Bank, HDBank, Techcombank,…với lãi suất cực kỳ ưu đãi và giá trị trả góp lên tới 80%. FUSO Trung Thượng luôn cố gắng để có thể hỗ trợ tối ưu cho khách hàng thực hiện hoàn tất mọi thủ tục một cách nhanh nhất.

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH

FUSO luôn có mức giá ưu đãi nhất trong cùng phân khúc với chất lượng tuyệt hảo và chế độ bảo hành xuyên xuốt, cùng đội ngũ Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình phục vụ Khách hàng. Ngoài ra, Khách hàng luôn có thể an tâm với nguồn cung phụ tùng linh kiện chính hãng đảm bảo chiếc xe luôn vận hành 1 cách tối ưu và kinh tế nhất.

Khi mua bất cứ dòng xe FUSO nào tại FUSO Trung Thượng, khách hàng cũng có thể nhận được những ưu đãi về tài chính dưới đây:

  • Hỗ trợ đăng ký, nộp thuế trước bạ, mua bảo hiểm,…
  • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa tới 80%, thuê mua tài chính với hệ thống ngân hàng hỗ trợ chuyên nghiệp và đảm bảo như Techcombank, HDBank, MB,…
  • Khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán cực kỳ chu đáo và chuyên nghiệp.

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng những ưu đãi sau khi mua xe Canter, áp dụng từ ngày 15/6 – 30/9:

  • Bảo hành trong vòng 3 năm hoặc trong vòng 100.000km đầu (tùy điều kiện nào tới trước).
  • Cơ hội được tặng hàng ngàn phần quà vô cùng giá trị, lên tới 30 triệu đồng.
  • Được hưởng chính sách giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại FUSO Trung Thượng.

Hoạt động của FUSO một thượng hiệu thuộc Daimler, nhất định sẽ cung cấp giải pháp tài chính cạnh tranh nhất cho Khách hàng và Doanh nghiệp.