Hãng xe Fuso đổ bộ xe tải hạng nặng tại [ VMS ] 2017

Tham dự triển lãm oto Việt Nam tại ( VMS ) 2017, hãng xe Fuso còn sở hữu tới Với các mẫu ô tô tải, xe bồn trộn, xe kéo, và đặc thù Fuso còn với tới bạn dạng tốt nhất xe khách Rosa.

xe tải fuso tại vms 2017

Không gian Fuso lần này Đối với diện tích hết sức rộng gần 500 m2, khá nổi bật Với 3 gam màu rất quen thuộc đỏ – trắng – đen, đã phần nào làm được “lu mờ ” đi những mẫu thiết kế xe thương mại khác.

xe tải fuso bền dàn người đẹp

Để xuất hiện đến quý khách tham gia từ cuộc hội chợ lần này dòng xe Fuso đã đem đến cuộc hội chợ 3 mẫu ô tô hết sức mới đây là xe tải nhẹ – trung – nặng, và xe đầu kéo để phục tốt cho mọi công trình mang chất lượng cực rất cao và ổn định bao gồm : ô tô tải hạng nặng thì bao gồm các mẫu ô tô sau đó : xe tải Fighter FI 12 tấn, xe bồn trộn – FJ Mixer và xe đầu kéo – Tractor FZ 49 tấn.

xe tải sắc màu trẻ trung

Gian hàng Fuso lần này toát lên chiếc xe khách Rosa bạn dạng cực kỳ tốt nhất 22 chỗ ngồi, đã hội tụ được những yếu tố an toàn và tin cậy – kinh tế – đa dạng. Thân của xe thì dài 7.730 Mini-met, đã tạo lên được không gian bên trong vô cùng bao bọc khắp hơn những “kẻ đối đầu” rất nhiều ở cùng 1 phân khúc thị trường. Xe khách Rosa mang chiều dài là 4.550 Mm giúp con xe có độ cân bằng hết sức cao, và được pha trộn Đối với cửa mở sau tiện dụng.

xe khách rosa tại vms 2017

Xe khách Rosa bạn dạng tốt nhất nhất được thực hiện hộp động cơ tăng áp 4D34-2AT4, và được đi kèm Với cây hộp số 5 cấp, Đối với mô men xoắn lớn nhất là 370 Nm tại vòng tua thấp 1.600 Vòng mỗi phút. Khoang lái của chiếc xe mang tầm nhìn hết sức rộng, thân xe cấu tạo rất cứng và được kết hợp Đối với các thanh gia cường lực ở trên thân, giúp bảo vệ được tài xế và sự thoải mái tiếp theo hành khách ở trong suốt cuộc đường đi.


Để mua xe ô tô tải Fuso tại Hà Nội quý doanh nghiệp quan hệ ngay Với Đài Trang theo số Hotline : 096.175.3333

Địa chỉ cửa hàng : Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Email : trungthuongmotor@gmail.Com

Rất mong được gặp lại quý doanh nghiệp một ngày gần nhất tại ADD.