LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Thương hiệu FUSO có lẽ đã quá quen tai đối với giới kinh doanh và người tiêu dùng tại thị trường Châu Á, đặc biệt là các nước đang phát triển mạnh như Việt Nam hay Thái Lan. FUSO đi đầu bởi đội ngũ nghiên cứu, sản xuất và sáng tạo, đã cho ra đời nhiều dòng xe chất lượng cao tại thị trường Nhật nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Để có thể tạo dựng được vị trí vững vàng như hiện nay, 3 nhân tố then chốt làm nên thành công đó chính là: chất lượng xe luôn đảm bảo ; phụ tùng thay thế luôn sẵn sang; dịch vụ bảo trì bảo dưỡng trên khắp thế giới. Đây là thứ đã mang FUSO tới khách hàng trên trường quốc tế.

LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Linh kiện Phụ tùng chính hãng

Được thiết kế với niềm đam mê và không ngừng nghiên cứu, FUSO đã tạo dựng được niềm tin với Khách hàng trên trường Quốc tế và được ví như cánh tay phải của các nhà kinh doanh. FUSO luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất và giá thành phải chăng nhất. Minh chứng cho thấy khách hàng đến với FUSO hoàn toàn có thể dựa trên tiêu chí của vật tư hao mòn nhanh để đánh giá được tuổi thọ của 1 chiếc xe FUSO, và thực tế đã xác minh FUSO là dòng xe có độ bền cao và tính ổn định tốt. Sự sẵn có của phụ tùng vật tư chính hãng góp phần làm nên then chốt cho tuổi thọ của dòng xe FUSO, giúp cho chiếc xe luôn ở trạng thái vận hành ưu việt nhất, nâng tầm giá trị chiếc xe.

Với lựa chọn phụ tùng chính hãng của FUSO, quý khách có thể yên tâm tận hưởng hiệu suất tối đa và tính an toàn mỗi lẫn dịch chuyển. Bất cứ khi nào chiếc xe của bạn cần thay thế 1 phụ tùng bất kỳ, FUSO luôn sẵn sàng cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất. FUSO có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc, có thể nhắc tới đại lý có danh tiếng như FUSO Trung Thượng – nơi đảm bảo 100% phụ tùng được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách để có thể giúp cho chiếc xe tải của bạn luôn vận hành một cách ưu việt nhất trên mọi cung đường Việt dã.

Ta có thể cùng điểm qua một số lợi ích mà người tiêu dùng nhận được khi sử dụng phụ tùng chính hãng FUSO tại FUSO Trung Thượng:

  • Lọc Dầu

Trên thị trường Việt, có rất nhiều loại lọc dầu dành cho loại xe tải, vậy lọc dầu chính hãng của FUSO có gì khác biệt so với những khác bán trên thị trường? Lọc dầu chính hãng đã được FUSO sàng lọc rất kỹ để loại bỏ nhiều tạp chất, tối thiểu hóa tình trạng hao hụt dầu nhanh chóng cũng như để duy trì hoạt động trơn tru, mượt mà của động cơ xe tải.

LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

  • Lọc Nhiên liệu

Nhiên liệu đã được lọc sạch khỏi nhiều tạp chất như vụn sơn, bụi bẩn, hạt ri sét,… trước khi được đưa vào trong hệ thống cung cấp nhiên liệu cho xe tải. Việc loại bỏ nhanh chóng như vậy sẽ giúp ngăn chặn tình trạng hao mòn nhiên liệu và kim phun, hơn thế nữa, điều đó còn giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ.

LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

  • Lọc Gió


Lọc gió chính hãng của FUSO đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc cung cấp một lượng khí đủ sạch và đủ về lượng cho buồng đốt của động cơ. Lọc gió giúp loại bỏ những tạp chất gây hại cho động cơ xe, làm giảm công suất tối ưu của xe như: cát, hạt kim loại, than hay xi măng… Hiểu đơn giản, nếu không có hệ thống lọc gió tốt thì chiếc xe tải sẽ nhanh chóng bị xuống cấp và bị hao mòn nhanh. Bộ lọc gió chính hãng được trải qua quá trình Thử nghiệm kỹ lưỡng về hiệu quả và độ bền, bộ lọc không khí chính hãng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ cũng như cải thiện tính kinh tế cho chủ sở hữu chiếc xe, giảm thiểu tối đa việc tiêu hao nhiên liệu.

LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

  • Lót Phanh

Để đảm bảo hệ thống phanh của chiếc xe luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất và đảm bảo an toàn cho chiếc xe mà không  gặp phải tình trạng hao mòn do sử dụng nhiều hoặc nhờn phanh, lót phanh phải có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cực cao và trong quá trình lặp đi lặp lại.

LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Lót phanh chính hãng đã được thử nghiệm rộng rãi mang lại độ bền tối ưu, tính năng vận hành an toàn với hiệu suất ổn định và nhất quán, thậm chí khi xe chạy ở tốc độ cao. Hệ thống phanh luôn được đảm bảo và kiểm tra định kỳ tại bất cứ cửa hàng đại lý ủy quyền FUSO trên toàn quốc. Hệ thống phanh an toàn sẽ giúp cho người điều khiển yên tâm khi sử dụng.

  • Má Phanh

Má phanh là một phần quan trọng của hệ thống phanh. Bằng cách tiếp xúc với các rô-tơ đĩa phanh , má phanh chuyển đổi động năng của xe thành nhiệt năng để làm chậm hoặc dừng xe. Má phanh chính hãng trải qua quá trình thử nghiệm kỹ càng về kháng nhiệt độ, độ đặc hiệu, tiếng ồn, và độ bền, má phanh chính hãng đảm bảo cân bằng, hoạt động trơn tru, giúp cho hệ thống phanh luôn hoạt động ở trạng thái an toàn nhất.

LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

  • Ly Hợp

Bộ ly hợp đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền hoặc cắt công suất từ động cơ đến trục truyền tải bất cứ khi nào chiếc xe của bạn đang chuẩn bị lăn bánh, tăng tốc, giảm tốc hoặc dừng lại. Nó còn có vai trò ngắt công suất từ động cơ một cách nhanh tróng, giúp giảm thiểu thiệt hại nghiêm trọng đến hệ thống truyền động của chiếc xe.

LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

FUSO Value Parts – kênh phụ tùng chính hãng thứ 2

Đây được coi là kênh phụ tùng chính hãng thứ hai từ FUSO. Với kỹ năng điêu luyện, tinh thần nhiệt huyết  được mài giũa trong nhiều năm qua, việc mài giũa ấy đã tạo nên niềm tin nơi khách hàng. Fuso Việt đã cho ra mắt kênh phụ tùng theo tiêu chuẩn thứ hai FUSO Value Part: với 40 danh mục sản phẩm thay thế. Trong đó FUSO Trung Thượng cũng được thiết lập kênh phụ tùng thay thế tiêu chuẩn này nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thay thế phụ tùng chính hãng cho xe với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo tính năng và hiệu suất phụ tùng. Có thể nói mọi hoạt động và chính sách mà FUSO đề ra cho tất cả các đại lý uỷ quyền hay đối tác đều nhằm mục đích: đem lại sự tin tưởng, giá trị gia tăng và tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng với hệ thống sản phẩm chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi. Với bất cứ một nhà kinh doanh hay người tiêu dùng nào,khi mua hàng đều băn khoăn rằng liệu số tiền bỏ ra có đem lại chất lượng như mong đợi hay không? Với hệ thống đại lý ủy quyền của FUSO, trách nhiệm hay việc tạo ra giá trị cốt lõi chính là sự đảm bảo an toàn, chất lượng, chính xác của từng phụ tùng, mục tiêu tạo ra sự lựa chọn an tâm và dễ dàng nơi người dùng.

LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Fuso Genuine Accessories – Linh kiện chính hãng của FUSO

Tạo được danh tiếng trên thị trường đã khó nhưng việc giữ và phát triển thương hiệu còn khó hơn. Nhất là khi trên thị trường Việt có vô số linh kiện trang thiết bị cho xe với xuất xứ không rõ nguồn gốc. Việc sử dụng linh kiện trang thiết bị không đảm bảo có ảnh hưởng rất lớn tới độ an toàn và tuổi thọ của xe. FUSO luôn khuyến khích khách hàng sử dụng linh kiện và trang thiết bị chính hãng để giúp Khách hàng tối thiểu hóa chi phí sử dụng bởi những trục trặc trong quá trình vận hành xe.

LINH KIỆN & PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

FUSO đã cho ra mắt hệ thống phụ tùng, linh kiện tại hệ thống đại lý ủy quyền hay đối tác trên thị trường quốc tế năm 2014. Trong đó nổi bật cung cấp hơn 300 mục hàng linh kiện và trang thiêý bị khác nhau đối với các loại xe tải hạng nặng, trung bình, nhỏ và xe buýt. FUSO mong muốn rằng họ sẽ luôn hỗ trợ khách hàng để có thể tăng cường hiệu suất làm việc, đem lại sự hài lòng tuyệt đối để thay thế các phụ tùng hỏng yên tâm khi vận hành.