Những ưu điểm nổi trội của xe Tractor FZY1 40 tấn 4×2

Có lẽ bạn chưa biết, trong thị trường xe đầu kéo hiện nay thì dòng xe Fuso Tractor FZ49  là xe không có đối thủ bởi vì nó sở hửu một hệ thống thiết kế tinh vi và động cơ khỏe với những ưu điểm nổi trội của xe Tractor FZY1 40 tấn 4×2. Chúng tôi muốn giới thiệu đên bạn những thông tin cần thiết và bổ ích về dòng xe này.

Tractor FZY1 40 tấn 4x2

Xe Tractor FZY1 40 tấn 4×2

Ngoại thất hoành tráng, đồ sộ

Xe Tractor FV517 44T Premium hữu hệ thống phun nhiên liệu điều khiển bằng ECU, cho phép kết nối các hệ thống cơ khí và điện tử trên xe cũng như phân tích và tính toán các số liệu để điều khiển động cơ xe vận hành hiệu quả nhất. Đồng thời, làm giảm tối đa lượng khí xả độc hại ra môi trường với turbo áp suất cao tối ưu hóa sự cháy động cơ, cùng với hệ thống ngắt nhiên liệu ngẫu nhiên khi xe xuống dốc giúp xe tiết kiệm được nhiên liệu tối đa nhất. Ngoài ra, cabin còn được thiết kế mang tính khí động lực học làm cho xe có chỉ số cản gió nhỏ giúp bạn có thẻ tiết kiệm tối đa nhiên liệu, làm giảm tiếng ồn và tạo cho tài xế một cảm giác thoải mái khi di chuyển trên đoạn đường dài để vận hành an toàn hơn.

Đầu kéo với cabin thoải mái, giảm căng thẳng

Xe Tractor FZY1 40 tấn 4×2 được thiết kế với hệ thống ghế lái ba chiều, giúp người lái có thể gật gù qua lại và lựa chọn cho mình một tư thế thoải mái nhất để lái xe an toàn. Ngoài ra, xe còn được thiết kế vị trí ghế và tay lái có thể dễ dàng thay đổi, nhằm giúp người lái thoải mái cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe cho tài xế khi phải làm việc lâu dài và di chuyển trên nhiều dạng địa hình. Đồng thời các nhà thiết kế cũng nghiên cứu rất chi tiết khi thiết kế sẵn giường ngủ rộng rãi, tiện nghi  cho người điều khiển xe khi phải di chuyển trong những cuộc hành trình kéo dài hay những lức buồn ngủ để đảm bảo an toàn.

Xe Tractor FZY1 40 tấn 4×2

Hệ thống treo tân tiến của đầu kéo xe

Xe được trang bị hệ thống treo độc lập phía trước tăng sự êm dịu và khả năng lái xe. Còn đối với hệ thống treo phụ phía sau được thiết kế rất cứng cáp phục vụ cho việc vận tải với khối lượng lớn.

Hệ thống an toàn được đảm bảo

Xe được trang bị hệ thống thanh cân bằng làm tăng tính ổn định khi chịu trọng tải cao và bộ khóa vi sai làm giảm thiểu tối đa sự xoay, trượt khi gặp thời tiết xấu hoặc địa hình lầy lội, giúp xe vượt qua chướng ngại vật mà không bị ảnh hưởng gì nhiều đồng thời giảm thiểu những rủi ro khi di chuyển trên đường.

Vừa rồi là những ưu điểm nổi trội của xe Tractor FZY1 40 tấn 4×2 mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng xe này và đưa vào cho mình thêm một lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm dòng xe trong phân khúc thị trường này.

Có thể bạn quan tâm : 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !