Tải nhiều hơn – kinh tế hơn với Fuso Canter tại Fuso Trung Thượng

Chương trình khuyến mãi cho Khách hàng Canter

Hướng tới tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng xe tải FUSO và kỷ niệm gần 20 năm thương hiệu Fuso có mặt tại Việt Nam, mùa hè này Fuso Việt Nam khuyến mại cho Khách hàng mua xe tải Canter 4,7 tấn; Canter 6,5 tấn; Canter 7,5 tấn và Canter 8,2 tấn.

 Trong thời gian từ ngày 15/6 đến ngày 30/09/2016 khi quý khách mua bất kỳ loại xe tải nhẹ nào kể trên đều được hưởng chính sách giá vô cùng ưu đãi với tổng giá trị lên tới 30 triệu đồng.

TẢI NHIỀU HƠN - KINH TẾ HƠN VỚI FUSO CANTER TẠI FUSO TRUNG THƯỢNG

  • Tặng gói bảo dưỡng gói dịch vụ lên tới 9 triệu đồng khi mua xe Canter.
  • Tặng phiếu dầu DO, trị giá 21 triệu đồng.

Đặc biệt, một khi đã sở hữu bất cứ xe tải Canter nào ở trên thì quý khách có thể tới tất cả hệ thống các đại lý ủy quyền trực thuộc FUSO trên toàn quốc, khi tới đó, Khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo, bảo dưỡng định kỳ với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, và nhận được nhiều gói quà tặng cũng như ưu đãi riêng từ Đại lý.

  • Miễn phí kiểm tra tổng quát bảo dưỡng 50 hạng mục kỹ thuật.
  • Và hàng ngàn gói quà tặng hâp dẫn khác.

Bất cứ khách hàng nào khi sử dụng dòng sản phẩm xe tải nhẹ của FUSO Canter có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hậu mãi vô cùng thân thiện và nhiệt tình, dịch vụ tốt đi kèm với chất lượng phụ tùng chính hãng, an toàn, đặc biệt hơn là giá thành vô cùng hợp lí.

FUSO  –  ALL FOR YOU