Thương hiệu Fuso

FUSO – Địa chỉ vàng cho thương hiệu

 Được biết đến là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng của Daimler, FUSO đã rất thành công khi xây dựng và phát triển thị trường, nâng cao thị phần trên trường quốc tế. FUSO đã, đang và sẽ tiếp tục giữ vững vị trí top đầu xe tải hàng đầu thế giới, cung cấp những dòng xe tải mạnh mẽ, tiết kiệm nguyên liệu với châm ngôn:

“FUSO đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển”.

FUSO cam kết với khách hàng sản xuất xe tải với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất nhằm tạo sự tin tưởng cũng như để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Trên con đường thực hiện triết lý kinh doanh của mình, FUSO Việt Nam đã và đang tập trung cao độ mang những sản phẩm từ Nhật, Đức và Ấn đảm bảo nhu cầu đa dạng, phong phú của Khách hàng và cung ứng những giá trị của sự hài lòng đến Khách hàng.

  • Chất lượng tin cậy

Các dòng xe mà FUSO ra mắt luôn đặt ra 3 tiêu chí: An toàn – Bền bỉ – Kinh tế nhằm mang lại sự tin cậy và nhiều giá trị thặng dư cho Doanh nghiệp.

Đầu tư vào chất lượng không bao giờ thừa, chính xác như vậy. Chính chất lượng đã làm nên danh tiếng của dòng xe FUSO. Sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất chính là mục tiêu mấu chốt đặt ra. Ngay từ khi thành lập hay đến khi FUSO đã trở lên lớn mạnh thì đội ngũ nghiên cứu và phát triển vẫn luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu, cải tiến chất lượng cũng như kiến trúc để có thể giúp FUSO luôn giữ vững ưu thế trên thị trường quốc tế.

  • Tính kinh tế và tiết kiệm

Fuso, 1 trong những thương hiệu nổi tiếng của Daimler – nơi được coi là chất lượng hàng đầu thế giới về độ bền bỉ, nhưng không vì thế mà khách hàng phải quan tâm quá nhiều tới giá thành. Với chính sách giá vô cùng hợp lý, tính bền bỉ của phụ tùng hao mòn (lọc dầu, lọc gió, má phanh, …), tính kinh tế cho người sử dụng, có thể nói FUSO đã cắt giảm những chi phí ngầm phát sinh cho Doanh nghiệp.

  • Dịch vụ chu đáo

Một khi đã hướng tới FUSO, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc vô vùng chu đáo, thân thiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Với mạng lưới đại lý trải khắp Quốc gia, phân phối trực tiếp từ Mercedes Benz Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm rằng: chiếc xe mà họ đang và sắp sở hữu luôn luôn được bảo đảm và duy trì sự an toàn để có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Doanh nghiệp.

  • Thiết kế chắc chắn

Hứa hẹn đồng hành cùng Doanh nghiệp, FUSO luôn hướng tới sự hài lòng cao nhất từ Khách hàng sử dụng. Không ngừng cải thiện và nâng cấp các thiết kế, tính năng vượt trội của từng dòng xe, thân thiện với môi trường Doanh nghiệp. Với cấu trúc thiết kế vô cùng chắc chắn và đa công năng, FUSO sẽ tạo cho khách hàng cảm nhận thật mới mẻ về các dòng xe đặc biệt mà mình mang lại cho Doanh nghiệp Việt.

Với cương vị của hãng xe tải top đầu thế giới, FUSO luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với khách hàng và Doanh nghiệp. FUSO luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo để có thể nâng cao mọi giá trị cốt lõi và vững bước trong triết lý kinh doanh:

  “Tất Cả Vì Khách Hàng”