Thương hiệu xe Bus Rosa đã có mặt tại Việt Nam

Fuso Rosa góp mặt tại VMS 2017

Hiệu xe Fuso là thương hiệu ô tô tải vận tải luôn chú ý đến các sản phẩm theo chiều thân thiện Đối với người mua hàng nhất, và điển hình là dòng xe bus ROSA ở VMS 2017 đây là một ví dụ khá là điển hình.

xe bus rosa

Lần này VMS 2017 được đóng vai trò chủ đạo đây chính là chiếc xe bus ROSA, chiếc xe bus Rosa 22 số ghế được trang trí và hòa trộn những sắc màu tươi mới phần thân xe. Đối với chiều dài nói chung là 7,73 mét, Rosa là con xe có chiều dài max so Với các “kẻ cạnh tranh” ở từ cùng phân khúc thị trường tại Việt Nam.

xe bus rosa

mẫu thiết kế xe Fuso Rosa này có tạo mẫu vô cùng độc đáo lúc có hai cửa phía sau có lẽ mở ra hết sức thuận tiến cho việc chở xếp đồ lên xe, và cửa hông được đặt sau ở các ghế lần thứ nhất ở bên phụ, còn về lưng ghế Rosa được điểu chỉnh độ nghiêng, khoảng trống giữa 2 dãy ghế khá lớn, mặt ghế và cả lưng ghế, được phân bổ trung tâm uy tín giúp phù hợp và đem lại sự thoải mái và thư giãn nữa.

xe bus rosa

bên trong con xe ở khu vực tay lái, Fuso Rosa được trang bị vô số công nghệ tiên tiến điển hình là tài xế trợ lực, có thể thoải mái điều chỉnh độ nghiêng cùng Với đồng hồ chỉ ra giờ kỹ thuật số. Các thiết bị thư giãn của xe đã đạt được tiêu chuẩn tiêu biểu như là đầu đọc CD – Radio AM/FM. Ghế để lái còn thiết kế Với dây tin cậy tại 3 điểm. Về cửa khách hàng thì được đặt ngay sau ở dãy ghế lần đầu, giúp người điều khiển con xe có thể tiện lợi nhìn được khách hàng tăng giảm xe và thuận lợi. Cửa tăng lên và giảm xuống cũng mang kích thước khá lớn, chiều cao tiếp theo bệ bước thấp và được tích hợp thêm đèn chiếu sáng.

Fuso Rosa có lối lên được thiết k khá hài hòa để luôn hướng tới sự thuận tiện cho hành khách Với bậc bước chân khá thấp, cửa xe được đóng mở hoàn toàn bằng điện. Cabin hành khách được những nhà thiết kế phẳng và được kết hợp Đối với bên trong cực kỳ bao bọc khắp. Sàn tiếp theo khoang xe còn cấu tạo khá phẳng từ hàng ghế đầu tiên cho đến chỗ ngồi phía sau, mục đích để luôn tạo ra được tầm quan sát ở đằng trước cho toàn bộ những quý khách ngồi ở phía trong. Hệ thống điều hòa mang công suất cực lớn là : 10800 kcal/h sẽ giúp không khi được đáp ứng đến tất cả vùng ở trong xe 1 cách nhanh chóng.

xe bus rosa

Fuso Rosa còn được trang bị hộp động cơ Turbo Diesel được mang tên FUSO 4D34-2AT4, 4 máy thẳng hàng có thể tích là 3.907Cc và phun nhiên liệu 1 cách trực tiếp, hệ thống làm mát bằng dung dịch. Hộp động cơ này còn mang công suất cực đại lên tới 136 mã lực tại 2900v/p và mô măn xoắn lớn nhất ở mức 370Nm tại 1600v/p. Đó là loại hộp động cơ được thực hiện khá là thông dụng trên những thể loại xe tải nhỏ Canter 4,7 tấn, sản phẩm đang cung cấp rất chạy của Fuso tại Việt Nam.

bộ động cơ FUSO Rosa được thực hiện ly hợp Đối với những đĩa đơn ma sát khô, có trợ lực và được đường dẫn động thủy lực, hộp số của chiếc xe là 5 số tiến và một số lùi. Lực hãm của chiếc xe được đến từ những hệ thống phanh tang trống, thủy lực, và cả hỗ trợ lực chân không. Chiếc xe Fuso Rosa còn được thực hiện hệ thống lá nhíp lá Parabolic cùng Với giảm chấn bằng thủy lực trên cả cản trước và cản sau, ngoài ra hệ thống cân bằng dao động trước còn được tích hợp thanh cân bằng. Lốp xe được làm bằng loại không ruột trước và sau và đều được áp dụng loại 7.00R16-12PRLT Đối với bánh đơn ở trước và bánh kép ở sau.

xe bus rosa

Để mua xe tải Fuso tại Hà Nội quý khách quan hệ ngay Đối với Đài Trang theo số Hotline : 096.175.3333

ADD : Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Email : trungthuongmotor@gmail.Com

Rất mong được gặp lại quý khách hàng một ngày gần nhất tại Địa Chỉ.