Đầu kéo Fuso FV517 chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ

Xe đầu kéo Fuso FV517 là chiếc xe đầu kéo được nhập vào nguyên chiếc trong khoảng xứ sở hoa anh đào và được trang bị động cơ phun nhiên liệu 1 cách trực tiếp và cung cấp được mọi loại nhiên liệu đang có mặt tại Việt Nam, Đối với chi phí đầu tư khá thấp hẳn so Đối với những dòng xe đầu kéo cùng xuất xứ trong khoảng đất nước xứ phù tang như là Hino và Isuzu…. Hiện nay thì tất cả những sản phẩm trên đang được những nhà công ty vận tải đang khuyên dùng.

đầu kéo fusoĐầu kéo Fuso FV517 44 tấn được tích hợp một động cơ và bộ hộp số hết sức mạnh mẽ và khá là kiên trì.

Xe đầu kéo Fuso FV517 có động cơ mạnh mẽ

tác dụng đến đột xuất : chiếc xe được tích hợp bộ động cơ mạnh mẽ và khá là an toàn, thuận lợi để bảo dưỡng và chi phí cực thấp.

bộ hộp số hết sức kiên trì : Được làm từ chất liệu nhôm giúp cho việc chuyển số tiếp theo xe kéo Fuso FV517 trở lên linh hoạt và nhẹ nhàng hơn, đồng thời tiết kiệm xăng. Cùng lúc giúp cho quá trình giải nhiệt đạt tác dụng hơn vô số, và nâng cao được độ bền cho bộ hộp số.

Nóc và ca-pô xe đầu kéo Fuso FV517 44 tấn

Xe đầu kéo Fuso FV517 nóc capo

Chất lượng hết sức kiên trì : Nóc khoang lái tiếp theo xe đầu kéo Fuso Fuso FV517 được mạ bằng lớp kẽm mang công dụng là chống rỉ sắt.

buồng lái được làm bằng vật liệu thép: buồng lái được làm từ các vật liệu bằng vật liệu thép hết sức cứng giúp bảo vệ tốt cho tài xế từ những trường hợp xe bao gồm tai nạn không may xảy ra.

Giúp khách hàng tận hưởng những cảm giác êm ái lúc tài xế : Nhờ vào buồng lái đã được hấp thụ va đập và rung động bằng những lò xo trị.

Xe đầu kéo Fuso FV517 kiểm tra linh hoạt

Kiểm tra linh hoạt và cực kỳ thuận tiện : Capô xe đã được bật lên giúp cho việc bảo dưỡng khá là tiện lợi hơn và hết sức tiết kiệm được thời điểm cho việc bảo dưỡng của xe.

Xe đầu kéo Fuso FV517 nội thất rộng rãi

Bảng điều khiển khá là chi li. Kính phía trước và gương sau được cấu tạo khá lớn giúp cho việc nhìn khá tốt.

Xe đầu kéo Fuso FV517 có buồng lái rộng rãi

cabin mang tạo mẫu cực kỳ rộng rãi và thoải mái giúp khách hàng sẽ giảm bớt được căng thẳng và giúp cho việc người lái xe trở lên cực kỳ dễ dàng.

Để mua ô tô tải Fuso tại Hà Nội quý khách mối quan hệ ngay Đối với Đài Trang theo số Hotline : 096.175.3333

ADD : Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Email : trungthuongmotor@gmail.Com

Rất mong được gặp lại quý khách 1 ngày gần nhất tại Địa Chỉ.