Xe khách Fuso Rosa bảng giá bao nhiêu tại Việt Nam

Giới thiệu chung về xe Fuso Rosa

Mercedes lần này đã quay trở lại Đối với thị trường xe bus Với mẫu xe khá nổi bật Fuso Rosa thuộc phân khúc xe khách cỡ trung, sau lúc đã ngừng sản xuất Sprinter.

Tối ngày 11/5 vừa qua tại TP.HCM, thì Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức xuất hiện hiệu xe khách cỡ trung Fuso Rosa hoàn chỉnh mới. Con xe có 4 phiên bản khác biệt : Rosa Business 29 chỗ báo giá 1,299 tỷ đồng, Rosa Exclusive 22 chỗ phục vụ những khách sạn, resort, bảng giá một,399 tỷ đồng; Rosa Executive 29 chỗ người sử dụng cho các tổ chức, báo giá 1,299 tỷ và rẻ nhất là Rosa School 53 chỗ để đưa đón học sinh giá trị một,249 tỷ đồng.

Fuso Rosa thiết kế mới

Với phát biểu tại buổi xuất hiện, ông Michael Behrens chức vụ Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam đã cho biết hãng đã cung cấp được 250 mẫu Fuso Rosa trong đây một doanh nghiệp xe khách đã đặt mua Với số lượng lớn 100 dòng ngay từ lúc chưa sản xuất.

Ông Michael Behrens cũng rất tin tưởng vào sự thành công tiếp theo sản phẩm này tại thị phần Việt Nam, vì đây là thị trường ngày càng cải thiện mạnh, nhất là trong quãng thỡi gian tới khi các mạng lưới giao thông công cộng và độ thị ngày càng gia tăng, Hãng Mercedes – Benz Việt Nam đã đầu trong khoảng hơn 10 triệu USD để xây dựng nhà máy lắp ráp xe Rosa.

Ngày trong khoảng lúc ra mắt, hãng xe Fuso đã mang những chiến lược đánh chiếm mọi phân khúc thị trường khi tung ra thị phần 4 bạn dạng Rosa Đối với mức bảng giá cũng như cách bố trí khác thường và thích hợp Với mọi nhu cầu áp dụng tiếp theo hành khách.

Fuso Rosa nội thất rộng rãi 29 chỗ

hiện nay phân khúc thị trường xe bus 29 chỗ tại Việt Nam gần như đã bị bỏ không từ suốt các năm qua. Chỉ duy nhất đại diện của hiệu xe Hyundai County một mình một cõi. Ngoài ra các nhãn hiệu xe Nhật Bản như Isuzu cũng đã bước chân vào thị phần này Với mẫu Samco 29 chỗ. Tuy vậy đó là thị trường rất sức mạnh thế nân mẫu xe này mang những hiệu suất khá vượt trội lúc vận chuyển những hành khách ở cự ly ngắn.

Fuso Rosa được được kiểm nghiệm quãng đường 20.000 Km trong khoảng Bắc đến Nam để thử độ của hệ thống động cơ và các chịu tải của khung gầm. Xe được tích hợp động cơ đẩy áp suất tới 4D34-2AT4, công suất của chiếc xe đạt tới 136 Hp và mô men xoắn max 370 NM tại tua máy 1.600 Vòng/phút, phối hợp Với bộ hộp số tay 5 cấp.

Fuso Rosa có cửa mở sau

chiếc xe Fuso Rosa có hai cánh cửa ở phía sau giúp việc xếp trang bị cá nhân hết sức tiện lợi

Fuso Rosa mang tổng độ dài tới 7.730 Mm, được thiết kế Với hai cánh cửa ở phía sau giúp cho việc xếp và dỡ hành lý xuống 1 cách tiện lợi, đó là kiểu thiết kế ô tô lần đầu được tích hợp những tính năng như thế này.

Cầu trúc của thân chiếc xe Fuso Rosa được làm trong khoảng các vật liệu thép được định hình hòa trộn Với các thanh gia cường nhằm bảo vệ tối đa cho toàn bộ khách hàng từ các điều kiện không may xảy ra. Dây đáng tin cậy hai điểm được trang bị khá tiêu chuẩn trên mọi bạn dạng.

hiện tại tại Việt Nam Rosa có 8 màu tiêu chuẩn Trắng Rising, Xanh Deep-sea, Đỏ Cherish, Bạc Crystal, Nâu Expresso, Xanh Morist và 2 tông màu phối hợp giữa Trắng Rising phối hợp màu kem cinnamon, Xanh Morist pha trộn màu kem cinnamon.

Để mua ô tô tải Fuso tại Hà Nội khách hàng quan hệ ngay Đối với Đài Trang theo số Hotline : 096.175.3333

ADD : Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Email : trungthuongmotor@gmail.Com

Rất mong được gặp lại quý khách hàng 1 ngày gần nhất tại Địa Chỉ.